Điểm danh các quà sinh nhật cho bé sinh vào tháng 8

Bảng tên handmade BT10

Bảng tên handmade BT10

Sau đây, BÉBÉ giới thiệu các bạn những món quà sinh nhật cho bé siêu cuốn hút và dễ thương. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay vì tháng 8 sẽ cao điểm với rất nhiều khách hàng đặt mua cho bé đó nha các bạn.

1. Quà sinh nhật cho bé trai

Chủ đề sporty và siêu anh hùng đang rất hot hiện nay. Với tone màu sáng và bắt mắt với bé, đồ chơi giúp phát triển trí não khi còn nhỏ. Ngoài ra, shop còn có bán các họa tiết siêu nhân riêng để bé có thể cầm vua đùa cùng. Tất cả các sản phẩm đều thân thiện với bé, làm từ vải nỉ. Tuy nhiên bạn nên tránh cho bé bỏ vào miệng nhé. Khi mua riêng các họa tiết, bạn có thể yêu cầu tăng size để bé có thể cầm chơi dễ dàng hơn. Còn gì hạnh phúc khi thấy con mình vui và thích với những món quà mình chọn nhỉ ?

Vòng thôi nôi handmade TN23.4

Vòng thôi nôi handmade TN23.4

Vòng thôi nôi handmade TN52.4

Vòng thôi nôi handmade TN52.4

2. Quà sinh nhật cho bé gái

Vòng tên cho bé sẽ là món quà phù hợp nhất. Với tính chất gọn nhẹ, đa năng và thời gian sử dụng lâu, là minh chứng cho điều trên. Hình ảnh họa tiết được trau chuốt đặc biệt trong các sản phẩm cho bé gái. Tone hồng pastel được sử dụng chính. Vòng với kích cỡ 32cm, sẽ là 1 bức tranh với nhiều họa tiết dễ thương cho bé yêu.

"<yoastmark

3. Phụ kiện trang trí sinh nhật

Ngoài vòng tên, các bạn có thể đặt shop làm các sản phẩm handmade để trang trí sinh nhật cho bé nữa nhé. Bảng tên, backdrop nhỏ cũng là điểm nhấn cho tiệc sinh nhật tại nhà. Với tính sáng tạo trong từng sản phẩm, chắc chắn tiệc sinh nhật của bạn sẽ không đụng hàng với bất kì ai. Để đặt hàng và tư vấn, các bạn inbox hoặc gọi vào hotline cho shop nhé.

"<yoastmark

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *