Các mẫu vòng tên handmade bé gái “hot” tháng 6

Cùng BÉBÉ điểm qua một số vòng tên handmade bé gái bán chạy nhất trong tháng 6 vừa rồi nhé. Vòng tên được làm bằng vải nỉ handmade, đường kính 32cm. Chiếc vòng phù hợp trang trí phòng ngủ bé nhỏ. Nhìn chung các sản phẩm đều có họa tiết chính là bé gái. Động vật như chim, lá, mây là các họa tiết phụ theo kèm để giúp chiếc vòng thêm nhiều màu sắc.

Vòng tên handmade bé gái TN26

Sản phẩm có tone màu vàng hồng rất nổi bật và bắt mắt với bé. Vòng được điểm thêm nhiều màu sắc qua các họa tiết hoa và chú chim, giúp vòng thêm sinh động. Hình ảnh bé gái làm trung tâm, đội vương miệng và mang váy rất dễ thương. Chiếc váy được cách điệu, bóp sao cho chân thật nhất.

Trang trí sinh nhật bé gái TN26
Trang trí sinh nhật bé gái TN26

Mẫu vòng handmade TN07

Chiếc vòng này cực kì dễ thương, pastel hồng là tone màu chủ đạo. Chú chó được trang trí và đi kế bé gái mang váy hồng phấn. Tên của bé cũng được cách điệu với nhiều màu sắc của bông hoa. Chính nhờ sự trang trí vào họa tiết tỉ mỉ, khách hàng rất hài lòng với sản phẩm khi được giao.

Trang trí sinh nhật bé gái TN07
Trang trí sinh nhật bé gái TN07

Để có thể sở hửu một trong những bộ vòng dễ thương này cho bé, các bạn nhanh tay gọi vào hotline nhé. Hoặc có thể inbox facebook để đặt hàng. Sản phẩm sẽ được giao trong vòng 7-10 ngày nên các bạn nhớ đặt hàng sớm nhất để kịp sinh nhật hoặc thôi nôi bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button