Cùng bước vào thế giới handmade cho trẻ

Sản phẩm handmade cho trẻ tại BÉBÉ

Chắc hẳn, các bạn đã quen thuộc cụm từ handmade cho các sản phẩm trang trí vật dụng gia đình. Tuy nhiên, hiện nay shop BÉBÉ tập trung vào mảng handmade cho trẻ . Chúng mình sử dụng các chất liệu thân thiện với người dùng vải nỉ handmade. Mỗi sản phẩm của shop đều là 1 bức tranh có bố cục rõ ràng. Màu sắc được phối với nhau hài hoà, theo xu hướng mới nhất. Giờ đây, không chỉ người lớn mà ngay cả bé yêu nhà bạn cũng cần những vật dụng trang trí như vậy nữa.

Tại BÉBÉ, các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn trong màu sắc, chủ đề cũng như có thể tự thiết kế riêng cho bé sản phẩm riêng. Vòng tên thôi nôi, đồ treo nôi, bảng tên, dây chữ đều đang được các phụ huynh quan tâm và chọn mua cho con mình. Với nhiều mức giá khác nhau nên bạn cứ yên tâm nhé. Các sản phẩm với độ phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ, tay nghề cao thì giá sẽ cao hơn.

Chức năng đồ handmade cho bé

 1. Làm đồ trang trí trong phòng của bé:
  Các sản phẩm như vòng tên, dây chữ, bảng tên có thể treo tường hoặc để bàn trang trí căn phòng. Ngoài ra, nếu có điều kiện bạn có thể làm 1 góc nhỏ để đồ handmade trang trí cho bé. Chắc chắn sau khi lớn khoảng 2 tuổi, bé gái sẽ rất thích.

  Vòng thôi nôi handmade TN16.1
  Vòng thôi nôi handmade TN16.1
 2. Giúp bé phát triển trí não:
  Đồ treo nôi sẽ là thứ bé tiếp xúc và nhìn nhiều nhất kể từ khi còn nằm trong nôi. Như thế, để có 1 sự khởi đầu tốt, bạn nên sắm cho con 1 bộ treo nôi. Đồ treo nôi ở shop có rất nhiều màu sắc và chủ đề, giúp bé nhận biết được nhiều sự vật. Thông qua đó, trí não bé sẽ nhận thức và phát triển trí thông minh ngay từ khi còn nhỏ.

  Đồ treo nôi handmade TC45
  Đồ treo nôi handmade TC45
 3. Làm quà tặng sinh nhật, thôi nôi:
  Còn gì ý nghĩa hơn 1 món quà handmade cho trẻ. Không những vậy, chính bạn cũng có thể là người thiết kế ra sản phẩm đó. Chúng mình đóng vai trò là 1 người giúp bạn tạo nên “kiệt tác” ấy. Còn chần chờ gì mà không thể hiện ý tưởng qua chiếc vòng thôi nôi hay bảng tên. Shop sẽ nhận và làm theo yêu cầu khách hàng.
 4. Trang trí tiệc sinh nhật, thôi nôi:
  Ngoài vòng thôi nôi, shop còn cung cấp các phụ kiện trang trí tiệc sinh nhật, thôi nôi như những nhân vật công chúa Disney cho các bé gái hay siêu anh hùng Marvel cho các bé trai hiếu động.

Các bạn hãy cùng chúng mình tham quan thế giới handmade cho trẻ tại BÉBÉ Handmade nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button