Các mẫu đồ chơi cho bé trai thịnh hành nhất tháng 6

Đã hết tháng 6 rồi, giờ là lúc shop điểm lại các mặt hàng best selling trong tháng vừa rồi nhé. Bài viết này chỉ dành cho các mẫu đồ chơi cho bé trai gái thôi, sẽ có bài sau về bé gái ạ.

1. Vòng thôi nôi handmade TN11

Vòng thôi nôi handmade TN11.9
Vòng thôi nôi handmade TN11.9

Đây là mẫu đồ chơi cho bé trai được thiết kế từ tháng 11 nhưng khách order chuyển tone thành xa lá cây phù hợp bé. Đây là mẫu được khách đặt nhiều với hoạ tiết mạnh mẽ, thể thao phù hợp với bé trai. Đa số các hoạ tiết đã hoà hợp nên phụ huynh chỉ cần thay đổi màu sắc là ưng ý ngay.

2. Vòng thôi nôi handmade TN23

Vòng thôi nôi handmade TN23.4
Vòng thôi nôi handmade TN23.4

Chủ đề siêu anh hùng chưa bao giờ hết “hot” đối với các bé trai. Bé tầm 2-3 tuổi là cực kì thích những món đồ như vậy. Các nhân vật với màu sắc sặc sỡ giúp bé nhận biết sự vật từ khi còn nhỏ. Các bạn có thể yêu cầu shop làm thêm 1 vài siêu anh hùng nếu thích. Giá vòng sẽ khác nhau tuỳ theo yêu cầu khách hàng ạ.

3. Bảng tên treo tường BT20

Bảng tên handmade BT20.1
Bảng tên handmade BT20.1

Mẫu này luôn được các bậc phụ huynh chọn lựa cho con nhỏ của mình. Sản phẩm thích hợp để trang trí trong phòng bé từ 1 tuổi. Chú khỉ dễ thương thu hút nhiều khách hàng. Shop cũng còn vòng thôi nôi chủ đề khỉ luôn nhé các bạn. Tận 3 con trên vòng nên nhìn như một tộc khỉ vậy. Các bạn có thể tham khảo tại đây. Để đặt hàng, bạn nhớ inbox hoặc gọi vào hotline của shop nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *