Xu hướng mới trong việc chọn đồ chơi cho con

Bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đồ chơi cho con bằng chất liệu handmade. Đây là xu hướng đang rất thịnh hành ở khu vực Nam Mĩ, Nga, … và đang du nhập vào thị trường Việt Nam mình qua đôi bàn tay các người thợ may chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

1. Vì sao đồ chơi cho con bằng vải nỉ lại được ưa chuộng tại nước ngoài ?

Một số sản phẩm nổi bật của dòng handmade này như là vòng tên, đồ treo nôi, bảng tên treo tường, treo cửa trong phòng bé, …

Nếu kể vào những điểm mạnh của dòng sản phẩm này thì có rất nhiều. Do đó, shop chỉ liệt kê một số điểm nổi bật nhé. Sự đa năng của sản phẩm, vừa có thể làm quà tặng và trang trí trong phòng cực kì sang trọng. Chỉ với việc phối màu nhẹ nhàng thì chiếc vòng có thể tô điểm bất kì nơi nào trong phòng. Không những vậy, nó giúp bé nhận biết nhiều sự vật từ khi còn rất nhỏ qua hoạ tiết và màu sắc của vòng.

Vòng thôi nôi handmade TN29.3
Vòng thôi nôi handmade TN29.3

“Tuổi thọ” của chiếc vòng giúp cho bạn tiết kiệm 1 số tiền nho nhỏ đấy. Chỉ cần nhúng khăn ướt và lâu nhẹ là chiếc vòng đã sạch lên. Vòng có thể dùng làm đồ chơi cho đến khi bé được 3 tuổi. Và sau đó nó được làm vật trang trí cho căn phòng ngủ. Ước tính bạn có thể sử dụng đồ chơi handmade từ 7 năm trở lại.

2. Sau khi du nhập vào Việt Nam, sản phẩm có gì khác ?

Vì nguồn hàng và loại vải ở các nước ngoài đa dạng phong phú hơi nên màu sắc sẽ khác. Đa số các sản phẩm sử dụng ở Châu Á sẽ có tone màu pastel nhẹ nhàng hợp với màu sắc trong nhà. Nếu các bạn yêu thích những mẫu thiết kế ở nước ngoài, BÉBÉ có nhận làm theo yêu cầu khách hàng nhé. Không chỉ thế, shop có nhiều mẫu được thiết kế theo yêu thích và thị hiếu của khách. Với sự chuyên nghiệp trong thiết kế, sản xuất, BÉBÉ đã được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Vòng thôi nôi handmade TN23
Vòng thôi nôi handmade TN23

Để đặt hàng, các bạn có thể inbox shop hoặc gọi vào hotline để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button