BÉBÉ Handmade là gì ?

BÉBÉ Handmade là shop chuyên cung cấp các sản phẩm handmade trang trí trong gia đình. Hiện tại shop đang tập trung mặt hàng phục vụ cho bé yêu nhà bạn. Không chỉ đơn thuần trang trí mà các sản phẩm tại BÉBÉ còn mang lại nhiều điều hơn thế.  Thông qua các hình ảnh nhẹ nhàng, thân thuộc nhiều màu sắc sẽ giúp bé phát triển não bộ.

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi.

BÉBÉ Handmade thành lập không lâu nhưng nhận được phản hồi tích cực sau khi mua hàng tại shop. Khi nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng, yêu cầu với những sản phẩm trang trí lại càng nhiều. Điều này đã khiến chúng tôi không ngừng tập trung phát triển mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Không những thế, dịch vụ của shop đang được cải thiện để mang lại cho các bạn trải nghiệm mua sắm dễ dàng nhất.

Các sản phẩm handmade chính tại shop.

Các sản phẩm bán chạy nhất tại shop như vòng tên handmade, đồ treo nôi, treo cũi,… Tất cả đều được làm từ vải nỉ. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ là người mua mà còn là 1 nhà thiết kế. Mọi ý kiến sẽ được shop ghi nhận và làm theo yêu cầu để khách hàng nhận được 1 sản phẩm ưng ý và phù hợp với giá tiền nhất.

Thay mặt toàn bộ nhân viên, shop chân thành cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng đã mua sắm tại BÉBÉ Handmade. Và mong rằng sẽ được phục vụ các bạn thêm nhiều lần hơn nữa.

Thank you

Các bạn nhớ theo dõi chúng mình để nhận được thông tin sản phẩm mới nhất nhé !
Facebook: https://www.facebook.com/handmadeworkshops/
Blog: https://bebeworkshopblog.wordpress.com
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwaMd9SQR5ntlK7OdED82mw
Instagram: https://www.instagram.com/bebeworkshop/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *