Các mẫu đồ treo nôi cho bé gái mới

Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc nhìn thấy bàn chân nhỏ xíu của bé yêu chào đời. Sự chuẩn bị về quần áo, đồ chơi, … là điều cần thiết. Hiểu được điều này, BÉBÉ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế đồ treo nôi cho bé gái thật dễ thương. Đây sẽ là bước đệm trong việc phát triển trí não thông qua các họa tiết và màu sắc .

1. Mẫu đồ treo nôi cho bé gái TC46

Mẫu TC46 có màu sắc nhẹ nhàng và họa tiết chính là con vật gần gũi sống trong nông trại như cừu, bò, lợn, gà, chó, mèo. Tất cả đều mang tone màu hồng pastel phù hợp với bé gái. Sản phẩm được làm bằng vải nỉ, đường kinh khoảng 20 cm. Chiều dài dây từ 10-12cm. Tùy theo yêu cầu khách hàng, mỗi đồ treo nôi sẽ có số lượng thú khác nhau.
Đồ treo nôi handmade TC46
Đồ treo nôi handmade TC46

2. Đồ treo nôi handmade TC34

Mẫu này shop được chị khách bên Nga đặt hàng, chị ấy rất có tâm, dặn dò shop rất kĩ để làm đúng ý chị nữa. Khi nhận được sản phẩm, chị ấy rất hài lòng và ngạc nhiên với sự sáng tạo của shop. Khách hàng có thể thay đổi 1 số họa tiết và màu sắc để phù hợp với bé nhé.

Đồ treo nôi handmade TC43.4
Đồ treo nôi handmade TC43.4

3.  Mẫu TC05 được remodel

Mẫu này có thể được dùng cho cả bé trai và bé gái. Trong hình là dành cho bé gái với vòng khung màu hồng. Đối với bé trai, sẽ được thay thế bằng màu xanh dương.  Đồ treo nôi có các họa tiết phụ như cây, lá và mây, …

Đồ treo nôi handmade TC05
Đồ treo nôi handmade TC05

Để được tư vấn, các bạn inbox facebook hoặc gọi vào hotline 090 924 62 20 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *