Ý nghĩa món đồ trang trí Giáng Sinh

1. Tại sao chúng ta nên trang trí Giáng Sinh trong công ty và ở nhà ?

Ngoài mục tiêu trang trí cho căn nhà, văn phòng thêm lung linh sắc màu khi tới Giáng Sinh. Thì tạo không khí ấm cúng, không gian gần gũi và giúp mọi người cùng hoà nhập với nhau khi trang trí chính là điều chúng ta hướng đến. Chính vì lí do này nên mọi nơi đều trang trí Giáng Sinh. Ý tưởng trang trí lớn tới đâu, thì cần nhiều người tới đó. Từ đó tạo lí do chúng ta giúp đỡ và giao tiếp với nhau. Giúp thúc đẩy các mối quan hệ và các hoạt động “bonding” từ đó phát triển hơn.

Màu sắc trang trí cũng phần nào ảnh hưởng tới không gian sống và làm việc. Ở khu vực Tây Âu có tuyết thì ở Việt Nam, văn phòng có máy lạnh. Sắc đỏ và xanh lá đậm giúp không khí trở nên ấm cúng hơn. Từ đó tạo động thúc đẩy nhân viên làm việc. Khi bên gia đình, cùng nhau trang trí Noel giúp ta hiểu hơn về khoảnh khắc cả nhà ngồi cùng nhau. Khi khách bước vào nhà, xem những món đồ trang trí sẽ cảm thấy hứng thú hơn.

Vòng tên trang trí Giáng Sinh GS01
Vòng tên trang trí Giáng Sinh GS01

2. Trang trí Giáng Sinh sao cho đẹp ?

Để trang trí đẹp thì các bạn nên lên kế hoạch chuẩn bị từ concept tới bước thực hiện. Concept chỉ nên đơn giản nhưng quan trọng là cách chọn lựa các hoạ tiết. Các hoạ tiết nên hoà hợp với nhau, cùng tone màu. Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc vì sẽ mất tính thống nhất trong việc trang trí.

Phụ kiện trang trí Giáng Sinh GS04.1
Phụ kiện trang trí Giáng Sinh GS04.1

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *