Đồ chơi nào thích hợp cho bé từ 1-3 tuổi ?

Từ 1 tới 3 là độ tuổi mà bé cần được sự quan tâm nhiều từ cha mẹ. Biết được điều này, BÉBÉ đang nổ lực hết mình để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Không những vật, mang lại những trải nghiệm thú vị cũng là mục tiêu shop hướng đến. Chúng ta cùng điểm qua những sản phẩm tốt để có thể làm đồ chơi cho bé trong độ tuổi nói trên nhé.

1. Đồ chơi nhận dạng hình khối

Khi trẻ thành thạo việc kết hợp một khối hình tròn với các lỗ tròn là một “thành tựu” đối với trẻ ở giai đoạn này. Những đồ chơi này khuyến khích các bé tìm được đồ vật phù hợp và xếp chúng vào đúng vị trí giúp trẻ phát triển được khả năng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Và hơn thế nữa, trẻ còn được giải trí và vui chơi. Bạn có thể chọn những đồ chơi gỗ phổ biến hay cũng có thể chọn loại mới nhất hiện nay. Nhưng các bạn nhớ để ý đừng để bé bỏ vào miệng hay cắn đồ chơi nhé. Đối với các sản phẩm có xuất xứ nước ngoài từ EU hay Mĩ thì tốt. Nếu là nguồn gốc Trung Quốc thì cũng nên hạn chế cho bé tiếp xúc.

2. Đồ chơi handmade

Với các chất liệu handmade thân thiện cho trẻ nhỏ như vải nỉ thì đây cũng là lựa chọn tốt cho bé. Sản phẩm handmade không giới hạn trong hình dạng khi so sánh với đồ chơi gỗ. Không những vậy, tại BÉBÉ, các sản phẩm đều mang tính thẩm mĩ cao. Với những hình ảnh, họa tiết dễ thương thì con bạn, đặc biệt bé gái sẽ yêu thích. Bên cạnh công dùng làm đồ chơi, sản phẩm handmade như vòng tên, bảng tên treo tường có thể dùng để trang trí gia đình. Thật là đa công dụng và tiết kiệm 1 khoảng tiền nho nhỏ đúng không nào ?

Bảng tên handmade BT25
Bảng tên handmade BT25
Bảng tên handmade BT21.2
Bảng tên handmade BT21.2

3. Đồ chơi lắp ráp

Đối với loại này thì các bạn hãy đợi bé lên 3 tuổi nhé. Nhãn hàng quen thuộc nhất đó là Lego. Bản thân thấy món đồ này tốt cho bé. Xuất xứ nước ngoài với chất liệu tốt, không mùi, màu sơn không bị tróc khi bé cắn. Mặc dù giá hơi cao nhưng mức sống đang tăng người dân Việt Nam thì chắc chắn bạn nên mua cho bé 1 món Lego. Các bé trai sẽ rất thích nhé.

Đây chỉ làm tham khảo thôi nhé các bạn. Để có được những sản phẩm vừa ý, luôn xuất phát từ con mình là tốt nhất. Chọn 1 món quà không khó, khó ở chổ chọn sao cho phù hợp. Không chỉ vấn đề tiền mà các bạn sẽ phải cần quan sát và hiểu được bé nữa nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button