Có nên sử dụng sản phẩm handmade thay đồ chơi nhựa ?

Tuỳ theo mỗi khách hàng, điều kiện khác nhau nên sẽ có lựa chọn riêng. Bài này mình sẽ đứng trên phương diện ủng hộ sản phẩm handmade nhé !

1. Chất liệu handmade thân thiện với trẻ nhỏ

Với sự tràn lan các sản phẩm Trung Quốc với chất liệu nhựa gây ung thư thì việc lựa chọn đồ chơi cho bé khiến cho nhiều bậc phu huynh lo ngại. Vì thế chất liệu vải nỉ trong tất cả sản phẩm tại shop đã phần nào giải quyết được khó khăn về mặt chất liệu. Vải nỉ không có lông nên các bạn an tâm nhé. Sản phẩm không gây bụi cho khu vực ngủ của bé nói riêng và căn phòng nói chung.

2. Sự đa dạng, hài hoà trong thiết kế và màu sắc

Mỗi sản phẩm handmade mang trong mình sự sáng tạo và sức lao động không chỉ 1 mà nhiều người. Với mục tiêu nâng cao chất lượng cũng như dịch vụ của shop, chúng mình luôn đầu tư về mặt hình ảnh. Nhân viên thiết kế, thợ may luôn được khuyến khích sử dụng chất xám trong từng sản phẩm. Vì thế, mỗi sản phẩm dù cùng mã code nhưng cũng sẽ có sự khác nhau đôi chút.

Không chỉ linh hoạt về người bán mà chính khách hàng cũng có thể tự thiết kế cho mình 1 sản phẩm riêng dành cho con. Như vậy lại càng ý nghĩa phải không nào ? Tất cả yêu cầu đều được ghi nhận và shop cố gắng thực hiện một khi đơn hàng đã chốt.

Vòng thôi nôi handmade TN10.5
Vòng thôi nôi handmade TN10.5
Vòng thôi nôi handmade TN10
Vòng thôi nôi handmade TN10

 3. Giá cả sản phẩm handmade phải chăng

Với xu hướng thu nhập tăng thì giá của 1 chiếc vòng thôi nôi là không còn quá cao. Sản phẩm được đầu tư về mặt thiết kế và công sức làm tay thì đôi khi giá sẽ không quá thấp được. Tại BÉBÉ có nhiều mức giá khác nhau cho các bạn lựa chọn nhé. Để biết thông tin chi tiết từng sản phẩm, các bạn gọi vào hotline (0909 246 220) hoặc inbox fanpage nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button